Prime Resorts and Hotels (Swiss-Bel Resorts) || Tường Việt

Prime Resorts and Hotels (Swiss-Bel Resorts)

Dự án: Nhà Hàng - Khách Sạn
Khu vực: Miền trung
Tiến độ: Đang thi công
Prime Resorts and Hotels (Swiss-Bel Resorts)

Thông tin dự án

Địa chỉ: Lô D14c – Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm

Giới thiệu dự án

Từ lâu, Nha Trang đã nổi tiếng với du lịch biển và nghỉ dưỡng. Tiên nhiên đã ưu ái khi ban tặng cho nơi đây tất cả những điều kiện tuyệt vời để trở thành một khu du lịch biển: Khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình là 25ºC – 26ºC và ít bị ảnh hưởng của bão, đó là điều kiện lý tưởng để khai thác du lịch biển hầu hết các tháng trong năm; những bãi tắm thoai thoải với dải cát trải dài trắng mịn ngày đêm sóng vỗ; thăm quan những hòn đảo ngoài khơi tuyệt đẹp; lặn biển khám phá những rặng san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương.

Nha Trang còn nổi tiếng với những điểm thăm quan như Viện Hải dương học Nha Trang; điểm di tích lịch sử với những ngôi đền Chămpa cổ kính; thăm quan khám phá rừng nguyên sinh Hòn Bà … Cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp cùng với sự chân thành hiếu khách của người dân nơi đây đã khiến Nha Trang trở thành một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Việt Nam.

Swissbel-resort Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Bãi Dài và nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành nối sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang, quý khách chỉ cần 5 phút để di chuyển từ sân bay Cam Ranh.