4 tiêu chí lựa chọn bàn cầu sứ tốt nhất || Tường Việt

4 tiêu chí lựa chọn bàn cầu sứ tốt nhất

Là một vật dụng cực kỳ quan trọng và được sử dụng liên tục trong thời gian dài, nhưng để chọn được bàn cầu sứ tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là điều đơn giản. Bài viết này sẽ tóm tắt lại những đặc điểm chung của một sản phẩm bàn cầu sứ chất lượng, giúp bạn tham khảo để dễ dàng đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

Tiêu chí 1. Kiểu dáng

Ưu tiên tính tiện lợi khi chùi rửa sản phẩm với kiểu khuôn to cơ bản, hình bầu hay thuôn dài, không có nhiều chi tiết nhỏ dễ đóng cặn chất bẩn, khó lau chùi.

   

Tùy vào mục đích sử dụng và thiết kế, các hình khối đặc trưng và phức tạp như khối vuông, kim cương của bàn cầu sẽ tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm.

Ngoài ra, các loại bàn cầu treo tường là đại diện cho xu hướng thiết kế tương lai, sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho phòng tắm nhà bạn.

 

Tiêu chí 2. Lớp men tráng

Lớp men bóng và sáng đẹp, độ bám dính thấp giúp dễ rửa trôi chất bẩn và các tạp chất. Đặc biệt, lớp men tráng CeFiONtect của bàn cầu TOTO có độ bền sáng bóng lên tới 20 năm sử dụng, nếu được sử dụng đúng cách.

Tiêu chí 3. Thiết kế vành cầu

Hiện nay, một số sản phẩm bàn cầu tiên tiến áp dụng thiết kế vành kín trong lòng cầu, giúp hạn chế tối đa nơi lưu trú của chất bẩn và vi khuẩn khi xả nước, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.

Tiêu chí 4. Kích thước ống xả

Kích thước ống xả tiêu chuẩn đảm bảo mức xả tối ưu cho bàn cầu là 54mm. Ngoài ra, TOTO còn phát triển công nghệ ống xả GMAX ưu việt với nhiều ưu điểm, xả mạnh vượt trội nhưng vẫn tiết kiệm nước cho người dùng.

Nguồn: vn.toto.com